Yến Huyết Sơ Chế – Rút Lông 100gr
Yến Huyết Sơ Chế – Rút Lông 100gr
Yến Huyết Sơ Chế – Rút Lông 100gr Yến Huyết Sơ Chế – Rút Lông 100gr Yến Huyết Sơ Chế – Rút Lông 100gr
Yến Huyết Sơ Chế – Rút Lông 100gr
Yến Huyết Sơ Chế – Rút Lông 100gr
Yến Huyết Sơ Chế – Rút Lông 100gr

Yến Huyết Sơ Chế – Rút Lông 100gr

0/5
0 Đánh Giá
0 Đã Bán
0
Thêm vào danh sách yêu thích
Yêu thích
Ngày đăng: 17:00 PM, 19/12/2023 - Lượt xem: 198
Mã SP: SC0005

12,000,000 đ-40 %

20,000,000 đ

+
-
100 sản phẩm sẵn có

Đã thêm vào giỏ

Đặc điểm Tổ Yến Huyết Sơ Chế / Rút lông – Đẳng cấp thượng phẩm

  • Tổ yến huyết là do 3 điều kiện: khí hậu, địa hình, nguồn thức ăn. Yến huyết chủ yếu có tại Khánh Hòa vì đây là địa điểm lý tưởng, không khí trong lành, quanh năm được bao bọc bởi nắng gió khiến cho hàm lượng sắt, dinh dưỡng cũng nhiều hơn các nơi khác, nên tỉ lệ xuất hiện yến huyết sẽ cao hơn và chất lượng hơn những nơi khác. Về thành phần các vi khoáng chất, yến huyết vẫn được đảm bảo nguyên vẹn, thậm chí có một số vi khoáng chất mới và các axit amin tốt cho cơ thể cao với hàm lượng cao hơn so với tất cả loại yến khác như hồng yến, bạch yến.
    • Protein: có tác dụng cung cấp năng lượng và duy trì mọi hoạt động sống của con người.
    • Acid aspartic và Proline: có tác dụng tái tạo tế bào các cơ, mô và da.
    • Canxi: tham gia vào quá trình tái tạo hệ xương khớp luôn chắc khỏe.
    • Natri: có công dụng cân bằng điện giải, giữ nước cho cơ thể.
    • Aspartic acid: là thành phần cực kỳ tốt cho hệ miễn dịch của con người.
    • Threonine: giúp hỗ trợ hình thành collagen và elastin để tái cấu trúc da.
    • Glycine: có công dụng giúp ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa, giảm vết nám, tàn nhang,…
    • Tryptophan: cực kỳ tốt với mẹ bầu mang thai vì giúp thai nhi phát triển toàn diện và khỏe mạnh.
    • Valine: tốt cho người bị các bệnh tim mạch, huyết áp.
    • Aspartic acid, Serine, Glutamic acid rất tốt cho hệ thần kinh.
  • Là dòng yến sào sạch lông cao cấp, khắc phục hoàn hảo tất cả khuyết điểm của dòng tinh chế khi phải ngâm nước để xử lý sạch lông.
  • Tổ yến sơ chế được xử lý sạch lông bằng phương pháp phun sương liên tục từ 10-15 giờ để làm mềm tổ yến để hạn chế tối đa tác động của nước, sau đó sẽ dùng nhíp rút sạch lông, khử trùng và sấy khô. Do đó, tổ yến sơ chế có đặc điểm là sạch lông, độ thẩm mỹ cao và vẫn nguyên vẹn như trong tự nhiên, sợi yến không bị phồng, không gãy vụn, còn nguyên chân yến nên độ nở cao và chất dinh dưỡng được giữ lại ở mức ~100% do không bị rửa trôi bởi nước trong quá trình làm sạch.
  • Tổ yến có nguồn gốc được khai thác tại vùng ven biển Khánh Hòa (tổ yến Khánh Hòa là tổ yến có hàm lượng dinh dưỡng và chất lượng cao nhất cả nước, không bị tanh nồng khi chế biến và cho sợi yến dai chắc vượt trội các loại tổ yến khác).
  • Sản phẩm đã được làm sạch nên không cần phải làm sạch lại mà có thể chế biến ngay sau khi mở hộp.
  • Đẹp mắt, thỏa mãn thị giác của người tiêu dùng.

Đối tượng sử dụng

  • Phụ nữ (cải thiện sắc vóc, giúp da dẻ hồng hào chống lão hóa,…).
  • Phụ nữ mang thai (từ tháng thứ 3 trở đi) và sau khi sinh.
  • Trẻ em (trên 1 tuổi).
  • Thanh thiếu niên bồi bổ sức khỏe thể chất, trí não.
  • Người lớn tuổi.
  • Người lao động nặng, căng thẳng.
  • Người suy nhược cơ thể.
  • Người mới ốm dậy, người sau phẫu thuật và cần bồi bổ để hỗ trợ hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Liều lượng sử dụng

  • Lượng dùng cho một người lớn thể trạng bình thường là 3-4gr/lần và dùng cách ngày.
  • Người bệnh nên dùng mỗi để có hiệu quả tốt nhất, khi khỏe hẳn sẽ dùng cách ngày.
  • Trẻ em dùng ½ lượng người lớn.

Hướng dẫn sử dụng 

  • Bước 1: Cho yến vào thố (chén) ngâm cùng nước sạch theo tỉ lệ 1:50 (1g yến tương ứng với 50ml nước), có thể cho vài lát gừng cắt lát mỏng vào ngâm cùng để món ăn được ngon hơn.Thời gian ngâm sẽ là 10 giờ vì đặc điểm tự nhiên của yến huyết nở chậm.
  • Bước 2: Đặt thố (chén) có tổ yến vào nồi chưng cách thủy, đậy nắp nồi lại. Khi thấy nước vừa sôi giảm lửa nhỏ lại, thông thường nếu sử dụng bếp lửa để làm món tổ yến chưng cách thủy thì thời gian chưng cất khoảng 180 phút.
  • Bước 3: Kiểm tra nếu thấy yến đã đạt đến độ mềm thì tắt lửa và mới cho đường phèn vào (nếu dùng), ngoài ra bạn có thể cho thêm những nguyên liệu khác như gừng, táo tàu, long nhãn, hạt sen đã hấp chín… tùy khẩu vị.

Lưu ý 

  • Đặc điểm tự nhiên của yến huyết sẽ có độ dai cao hơn các loại yến khác, do đó thời gian chưng cất sẽ lâu hơn để đảm bảo sản phẩm có thể dễ dàng hấp thu vào cơ thể khi sử dụng.
  • Sử dụng tổ yến vào buổi tối trước khi ngủ hoặc buổi sáng trước khi ăn để có hiệu quả tốt nhất.
  • Không nên chưng yến với lửa to và trong thời gian quá lâu, tránh để yến bị mất chất dinh dưỡng hay bị tan thành nước. Nếu nấu súp, cháo, các món hầm,… chúng ta chưng yến theo các bước trên rồi cho vào các món ăn sau khi đã nấu chín.

Cách bảo quản

  • Bảo quản hộp yến nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc phản chiếu, tránh những nguồn nhiệt quá nóng.
  • Hạn chế để yến tiếp xúc với môi trường bên ngoài, yến đã chế biến nếu chưa sử dụng hết phải bảo quản lạnh và sử dụng trong thời gian tối đa 2 ngày.

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Chưa có đánh giá nào
Thêm vào danh sách yêu thích
Yến Sơ Chế – Rút Lông Đặc Biệt (Xuất Khẩu) 100gr
Thêm vào danh sách yêu thích
Yến Hồng Tinh Chế 100gr

Yến Hồng Tinh Chế 100gr

8,000,000 đ

5,900,000 đ

Giảm -26%

Thêm vào danh sách yêu thích
Yến Sơ Chế – Rút Lông 100gr

Yến Sơ Chế – Rút Lông 100gr

7,000,000 đ

4,900,000 đ

Giảm -30%

Thêm vào danh sách yêu thích
Yến Hồng Thô 100gr